QKT chia sẻ kinh nghiệm nhập hàng tận chợ không cần qua Trung Quốc

Thật ra việc tìm kiếm nguồn hàng trực tiếp tại chợ quảng châu không còn xa lạ quá với những anh chị em dân buôn tại Việt Nam. Thời gian khi chưa có dịch thường dân buôn sẽ sang lấy hàng theo tháng, hoặc nhiều thì có thể 1 tháng sau vài ba lần.

Tuy nhiên từ ngày có dịch covid thì việc sang lấy hàng tại chợ Quảng Châu hạn chế hơn rất nhiều. Để khắc phục việc này , dân buôn thường lấy hàng của những shop đã có sẵn liên hệ từ trước thông qua wechat. Shop đã quen với việc lên đơn đóng gói hàng - chuyển khoản và giao tới tận kho cho người mua.

Do hiện tại không thể qua Quảng Châu lấy hàng, việc lấy hàng online vẫn có những hạn chế sau :

  1. Shop không uy tín, nhận tiền xong không gửi hàng
  2. Shop dúi hàng, gửi hàng khác mẫu hoặc khác chất lượng

Để giảm thiểu tình trạng này, mọi người có thể thuê Tai ( Phiên dịch ) đi lấy hàng hộ, kiểm tra chất lượng, kiểm đếm số lượng hộ và thanh toán cho shop. Chi phí phải chi trả cho Tai khá cao nên chỉ khuyên dùng cho các bạn lấy hàng số lượng lớn. Tùy vào mức độ thì phí tai thường giao động từ 350-500 tệ / ngày lấy hàng . Giờ gom hàng chợ thường vào 8-9h sáng đến tầm 1-2h chiều.

Quy trình lấy hàng Quảng Châu hiện nay cũng khác xưa rất nhiều, vì các bạn không thể ra chợ xem hàng, và Tai cũng không thể chụp hết các mẫu cho bạn chọn được

Quy trình lấy hàng Quảng Châu hiện tại như sau :

1/ Gửi ảnh mẫu cần lấy cho Tai, báo số lượng cần lấy

2/ Tai ra các chợ và hỏi mua, báo giá, lấy hàng, kiểm đếm, kiểm tra hàng và thanh toán cho shop

3/ Vận chuyển hàng về Việt Nam

Tổng hợp các chi phí phải trả khi lấy hàng Quảng Châu hiện nay

1/ Phí phiên dịch 350-500 tệ / ngày lấy hàng

2/ Phí ship hàng từ chợ đến kho trung chuyển ( Nếu kho ở Quảng Châu thì phí sẽ rẻ hơn, hoặc được shop chở free đến kho luôn cho )

3/ Phí vận chuyển Trung Quốc- Việt Nam

Lấy hàng Chợ quảng châu trực tiếp để bán shop - nguồn hàng giá tốt - mẫu mã đa dạng - có người kiểm soát hàng chất lượng và số lượng cũng là nhân tố quyết định đến sự phát triển shop trong thời gian này

Nếu các bạn cần tìm kiếm nguồn hàng chợ - Lấy hàng Quảng Châu số lượng vừa nhỏ thì đừng ngần ngại liên hệ QKT chúng tôi .Cam kết mang tới sự phục vụ chân thành nhất !

Chúc các bạn kinh doanh thành công